Lột đựơc vỏ chanh, mở được tiệm nail

LDVC500
135000.00
149000.00
“Lột được vỏ chanh, mở được tiệm nail" gồm 17 câu chuyện xoay quanh việc mở và duy trì một tiệm nail, được kể bởi Lâm Bảo Thi - một “chị đại" đã lăn lộn trong nghề hơn 15 năm.
Mỗi câu chuyện khai thác một khía cạnh trên hành trình của Thi và thương hiệu Honey Nail. Hành trình ấy có trăn trở to tướng về món tiền tip tưởng chừng nhỏ xíu, có công cuộc tìm kiếm khách hàng chân ái, có cú chao đảo mang tên phốt, có chiếc “bẫy” phá giá đốn chân bao nhiêu tiệm lớn tiệm nhỏ… Đó đều là những vấn đề rất thực, rất kinh điển của nghề nail mà chưa được ai khai thác, đặc biệt với phương tiện mang tính lập ngôn là sách. Lần đầu tiên có người gọi tên những vấn đề ấy, bóc tách và lý giải bằng góc độ con người nhất, để rồi lần lượt trả lời những câu hỏi mà chủ tiệm nail nào cũng canh cánh trong lòng.

VÀI NÉT VỀ TÁC GIẢ
Lâm Bảo Thi tốt nghiệp Thạc Sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thông tin ở Rzeszów, Ba Lan.
Lâm Bảo Thi sáng lập thương hiệu Honey Nail năm 2012. Song song đó, chị cũng mở học viện Honey Nail và trực tiếp giảng dạy từ năm 2015.
Năm 2021, Lâm Bảo Thi chuyển nhượng thương hiệu Honey Nail, tập trung vào hướng đào tạo, bắt đầu giảng dạy tại các trường hướng nghiệp.


Click to order
Total: 
Họ tên
Email
Số điện thoại liên hệ
Địa chỉ
Vui lòng ghi rõ phường/quận/thị xã nhé
Tỉnh/ Thành phố
Ghi chú
Phí vận chuyển
(nếu bạn đủ điều kiện freeship, hệ thống sẽ tự tính ở bước cuối cùng)
Mã ưu đãi
Nếu bạn chọn chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
Số tài khoản: TRAN DUY NGUYEN
Tên tài khoản: 0071 000 625 782
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh
Nội dung giao dịch: DUBUT-[số điện thoại của bạn]
Payment method
Made on
Tilda