Mindfulness - Ở đây, bây giờ

219000.00
269000.00
Dzũng Yoko là một người không còn xa lạ với giới thời trang Việt Nam. Anh là giám đốc sáng tạo với nhiều dự án đã được xuất bản trên các tạp chí như Elle hay L'Officel và đặc biệt là hai cuốn art book ra mắt các năm vừa qua. Gần đây, đam mê sáng tạo của anh đã mở rộng sang nhiếp ảnh. Cuốn art book thứ tư này, chính là một triển lãm cầm tay của tư duy sáng tạo và nhiếp ảnh do anh tự tay thực hiện và tuyển lựa.

Qua nhiều năm, Dzũng từng sống với những nỗi buồn. Nhưng, đó là câu chuyện của quá khứ. Anh đã tìm thấy bình yên, tìm thấy sự tự tại, hân hoan trong từng giây phút cuộc đời. Anh tìm thấy sức mạnh nội tại trong những dự án cá nhân, khi đứng giữa các căn phòng studio, khi làm việc với đội ngũ, khi cầm máy ảnh trên tay. Anh nhận ra, với tư cách là một nghệ sĩ, giây phút chánh niệm là khi họ sáng tạo, khi họ nhìn vào phản chiếu của chính mình trong tác phẩm. Lúc làm việc, anh chỉ biết mình đang làm việc, đang sống, chẳng có sự so sánh, đố kị hay cảm giác tiêu cực nào có thể xen vào được.

Kết hợp giữa nghệ thuật và thời trang, các dự án của anh tạo ra một thế giới tĩnh lặng, nơi anh nâng niu những giá trị phương Ðông, biến nỗi buồn thành cái đẹp. Chánh niệm là trung tâm của cuốn sách ảnh này. Anh mong bạn tìm thấy sự bình yên và cái đẹp qua từng trang sách.

Tác giả: Dzũng Yoko

Click to order
Total: 
Họ tên
Email
Số điện thoại liên hệ
Địa chỉ
Vui lòng ghi rõ phường/quận/thị xã nhé
Tỉnh/ Thành phố
Ghi chú
Phí vận chuyển
(nếu bạn đủ điều kiện freeship, hệ thống sẽ tự tính ở bước cuối cùng)
Mã ưu đãi
Nếu bạn chọn chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
Số tài khoản: TRAN DUY NGUYEN
Tên tài khoản: 0071 000 625 782
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh
Nội dung giao dịch: DUBUT-[số điện thoại của bạn]
Payment method
Made on
Tilda